CÔNG TY BIDRICO

CÔNG TY BIDRICO
DONGHUONGQUANGTRI.COM »
19/11/2016 | 17:29

CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC GIẢI KHÁT BIDRICO

Công ty cổ phần nước giải khát Bidrico được thành lập từ năm 2011, địa chỉ tại Lô C21/1 đường 2F, khu công nghiệp Vĩnh Lộc, TP Hồ Chí Minh. ĐT: 08-37652567, 08-37652568, 08-37652569, giám đốc: ông Nguyễn Đăng Hiến. Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các loại nước giải khát, cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

Từ một đơn vị sản xuất nhỏ, trải qua năm tháng phấn đấu, đến nay công ty đã có những dây chuyền công nghệ hiện đại, đội ngũ công nhân đông đảo, lành nghề, sản xuất và kinh doanh luôn phát triển , với nhiều mặt hang đa dạng, gặt hái nhiều thành tích.

Có được như ngày nay là nhờ công ty nghiên cứu kỹ thị trường, có những bước đi thích hợp.Bidrico biết chọn nông thôn làm bàn đạp, đưa ra các sản phẩm phù hợp với địa bàn vùng xa, đánh trúng vào khoảng trống mà các doanh nghiệp khác chưa vươn tới. Chỉ trong một thời gian ngắn, sản phẩm của Bidrico đã được thị trường nông thôn tin dùng , lan tỏa ra nhiều địa phương khác trong cả nước. Nông thôn đã trở thành "hậu phương lớn” để Bidrico thực hiện bước theo, đưa sản phẩm vào các tỉnh, các thành phố, các trung tâm lớn về kinh tế của cả nước. Không dừng ở đó, với quyết tâm tiến xa hơn, Bidrico đã đổi mới toàn diện, từ con người, tổ chức, máy móc thiết bị. Năm 2007, Bidrico đã đưa sản phẩm của mình vào thị trường CH LB Đức, Canada. Năm 2009, đưa tiếp sản phẩm vào thị trường châu Á, trị trường Trung Đông . Đến năm 2011 sản phẩm của Bidrico đã xuất khẩu sản phẩm vào 14 nước, đang tính đến những thị trường rất khó tính nhất đối với sản phẩm đồ uống. Đến nay sản phẩm của Bidrico đã xuất đã có chỗ đứng vữa chắc trên thị trường trong và ngoài nước, được bè bạn tin dùng.

Với phương châm phục vụ tốt người tiêu dùng, chất lượng là trên hết. Sản phẩm của công ty Bidrico ngày một hoàn thiện về mẫu mã và chất lượng, được thị trường chấp nhận, ngày càng có uy tín lớn. Năm 2014,Công ty TNHH Tân Quang Minh (thương hiệu nước giải khát Bidrico) vừa đón nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2014 tại TP.HCM.Đây là lần thứ 13 Bidrico liên tiếp nhận được sự tín nhiệm và bình chọn của người tiêu dùng trên cả nước.Ngoài việc phát triển sản xuất kinh doanh, công ty luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ công nhân viên và các hoạt động từ thiện nhân đạo. Trong nhiều năm qua, công ty Bidrico đã dành hàng trăm triệu đồng để trợ giúp những người nghèo, những mảnh đời bất hạnh trong nước.

Bản thân ông giám đốc Nguyễn Đăng Hiến, một người con của quê hương Quảng Trị, là người luôn đi đầu trong các hoạt động xã hội của công ty Bidrico. Ông cũng đã nhiều lần tài trợ cho các hoạt động , đóng góp cho quỹ khuyến học của Đồng hương Quảng Trị tại TP Hồ Chí Minh

Đến đường 2F khu công nghiệp Vĩnh Lộc, đập trước mắt chúng ta là công ty Bidrico bề thế, tại phòng khách, trưng bày một loạt sản phẩm nổi tiếng của công ty sản xuất, nhiều giấy khen, bằng khen, giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm, nhìn vào khung cảnh lao động khẩn trương của đội ngũ công nhân, thì có thể đoán được rằng, công ty Bidrico đang ăn nên làm ra.

Năm 2015, một năm có nhiều thách thức và nhiều cơ hội lớn, hy vọng công ty Bidrico sẽ nắm bắt được những cơ hội, không ngừng phát triển, gặt hái nhiều thành công, đóng góp nhiều cho xã hội .

                                                                                         Đồng hương


Xem thêm,xin mời vào trang Web:thienphuoc.com

Lên đầu trang   Trở lại  
 
Doanh nghiệp Quảng Trị và Doang nhiệp có người QUẢNG TRỊ làm lãnh đạo tại TP HỒ CHÍ MINH
CÔNG TY BIDRICO - 19/11/2016
CÔNG TY PHÂN BÓN BÌNH ĐIỀN - 19/11/2016
CÔNG TY NƯỚC MẮM THUYỀN NAN - 24/01/2017
CÀ PHÊ KHESACA - 06/05/2017
 
Tìm kiếm
Tin bài mới nhất
Liên kết website